Bước 10. Thái bánh thành sợi mỳ
Mỳ Chũ có thể chế biến tùy theo sở thích của người ăn, rất thích hợp cho những người sành ăn lẩu, mỳ xào bò hay bát mỳ thịt lợn, … và làm quà tặng bạn bè, người thân. Hơn nữa, mỳ Chũ Bắc Giang hoàn toàn không dùng các chất bảo quản, chất phụ gia và an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Điểm đặc biệt làm nên mỳ Chũ Bắc Giang
– Mỳ Chũ Bắc Giang được làm từ những hạt gạo bao thai hồng nguyên chất.
– Mỳ Chũ Bắc Giang được bó thành từng bó, sợi mỳ màu trắng sữa, mỏng manh và dẻo dai như lá lúa.
– Được sản xuất bằng phương pháp gia truyền
– Không sử dụng các chất bảo quản thực phẩm, Không sử dụng chất phụ gia.
– Mỳ Chũ có độ giòn, dẻo, dai và thơm ngon
– Không bị nát khi chưa kịp ăn ngay mà vẫn giữ được hương vị riêng của mỳ.